ashleighgelika

Có những loại biển chức danh để bàn nào trên thị trường

Hiện nay các sản phẩm biển tên chức danh được sử dụng khá phổ biến, nó dành cho các cá nhân có chức vụ quan trọng trong đơn vị. Bạn có thể thoải mái tham khảo rất nhiều mẫu bản chức danh khác nhau trên thị trường.

Để biết có những loại biển chức danh để bàn nào trên thị trường mời bạn cùng chúng tôi theo dõi các gợi ý được nhắc đến dưới đây.

Thông tin về biển chức danh để bàn

Trong các doanh nghiệp, cơ quan hoặc tổ chức sản phẩm biển tên chức danh được dùng để ghi danh, vị trí công tác của các cán bộ chủ chốt từ chức vụ trưởng, phó phòng trở lên. Sản phẩm còn được sử dụng để vinh danh và thể hiện vị thế của một cá nhân trong doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại biển tên để bàn khác nhau cho khách hàng thoải mái tham khảo và lựa chọn.

FqWZ0nN.jpg


Chọn biển tên chức danh cho các cá nhân giữ chức vụ cao

Có những loại biển chức danh để bàn nào trên thị trường

Biển tên để bàn gỗ đồng

Đây là sản phẩm kệ chức danh cao cấp được làm từ đồng và gỗ, giá thành sản phẩm tương đối cao nhưng lại có được tính thẩm mỹ tốt, bền đẹp. Dòng sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ ăn mòn và đủ màu, có thể mạ vàng để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Nó được sử dụng cho những vị trí chủ chốt trong công ty.

Xem thêm Làm biển chức danh để bàn HCM ở đâu giá rẻ nhất

Biển chức danh mica - gỗ

Sản phẩm được gia công, chế tác từ nhựa mica kết hợp với đế gỗ. Nó được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc ấn tượng, hình thức đẹp, được nhiều người dùng lựa chọn.

Yj6tldm.jpg


Lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu

Biển chức danh mica cao cấp

biển mica để bàn là dòng sản phẩm có thiết kế tương đối đơn giản nhưng lại mang đến sự hiện đại cho không gian sử dụng. Nó được làm từ mica cao cấp, có độ sáng bóng không khác gì pha lê. Dòng biển tên này cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nó được sử dụng nhiều ở trong các công ty tư nhân, văn phòng đại diện, hội thảo hội nghị.

Với những thông tin được tư vấn ở bài viết trên, quý khách hàng đã biết được có những loại biển chức danh để bà nào trên thị trường. Từ những đặc điểm của các sản phẩm được nhắc đến, quý khách hàng cũng dễ dàng Chọn được cho mình những mẫu biển tên ưng ý. Nếu cần tư vấn thêm những thông tin nào khác cho quá trình mua hàng hãy liên hệ với mica Sơn Nam chúng tôi.
Birthday
Feb 14, 1989 (Age: 32)
Top